GIỚI THIỆU VỀ CÁC BÀI THI CỦA CHINH PHỤC PROGRAM (CPP)

Cấu trúc 1 tuần thi:

Gồm 3 phần thi đơn giản và vô cùng hấp dẫn:

+ Bài 1: “Mở đầu”

Gồm 12 câu hỏi được trả lời theo hình thức trắc nghiệm A, B, C, D. Mỗi câu hỏi được trả lời trong vòng 5 giây. Đúng được cộng 1 điểm, sai không bị trừ điểm.

+ Bài 2: “Tăng tốc”

Gồm 24 câu hỏi được chia làm 2 lĩnh vực trả lời theo hình thức tự luận. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được cộng 1 điểm, sai không bị trừ điểm. Tổng thời gian của bài thi này là 120 giây.

+ Bài 3: “Về đích”

Gồm 12 câu hỏi tự luận được chia ngẫu nhiên thành 3 mức độ : Dễ (1 điểm/câu), trung bình (2 điểm/câu), khó (3 điểm/câu). Mỗi câu hỏi trả lời trong vòng 10 giây . Khi bạn trả lời đúng sẽ được cộng điểm của câu hỏi, trả lời sai không bị trừ điểm. Trong bài thi này có 1 ngôi sao hi vọng, được chọn vào trước 1 câu hỏi, trả lời đúng câu hỏi có ngôi sao được nhân đôi số điểm, trả lời sai bị trừ số điểm của câu hỏi.

– Mỗi tuần sẽ có một bài thi, và các thí sinh thực hiện bài thi của tuần đó sẽ được xếp hạng, và được cộng một số điểm tương ứng với tổng điểm 3 bài thi của tuần vào quỹ điểm của mình. Quỹ điểm được sử dụng để xếp hạng các thí sinh tham gia phần mềm (bằng cách tính điểm trung bình của các tuần thi), để đổi điểm tham gia các trò chơi, hoạt động trong nhóm).

– Các thành viên có thể lần lượt đăng ký để viết đề thi cho các thí sinh khác, giúp các bạn có khả năng trau dồi không chỉ cách làm các đề thi mà còn biết cách soạn câu hỏi, sắp xếp câu hỏi theo độ khó,… tạo nên niềm vui cho các thí sinh.

– Ngoài tính năng “tham gia thi”, phần mềm hỗ trợ học tập “Chinh Phục Program” còn giúp các thí sinh ôn tập lại các kiến thức với chức năng “Luyện tập” các vòng thi cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *